SÁNG TẠO VÀ Ý NGHĨA VỚI CUỘC THI THIẾT KẾ BÁO TƯỜNG ĐIỆN TỬ, CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Cuộc thi Thiết kế Báo tường điện tử chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trường Cao đẳng Kiên Giang phát động từ ngày 01/11 đến 19/11/2021 với chủ đề Tri ân thầy cô và mái trường mến yêu KGC”,cuộc thi đã thu hút 84 đội dự thi và trên 350 thành viên tham gia. Khâu tổ chức cuộc thi năm nay rất sáng tạo và phù hợp với điều kiện bình thường mới tại địa phương, các thí sinh đều được tập huấn thiết kế trên các nền tảng trực tuyến và thực hiện bài dự thi báo tường điện tử theo sự sáng tạo của tập thể đội.

Mỗi tác phẩm dự thi đều mang rất nhiều tình cảm và tâm sức của các bạn học sinh - sinh viên dành cho thầy cô và mái trường mến yêu KGC. Các thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và nội dung tự sáng tác ý nghĩa đã thật sự mang đến cho người đọc nhiều cảm xúc, kết quả chung cuộc như sau:

Giải Nhất thuộc về bài Tri ân (mã số 55) của chi đoàn Kế toán 1 - Cao đẳng khóa 13.

Giải Nhì thuộc về bài Chuyến bay hy vọng (mã số 04) của chi đoàn Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành 1 - Cao đẳng khóa 13.

02 Giải Ba: bài Ra khơi (mã số 53) của chi đoàn Quản trị kinh doanh 1 Cao đẳng - khóa 15 và bài Chuyến đò giữa đại dịch (mã số 67) của chi đoàn Công nghệ thực phẩm - Cao đẳng khóa 13.

02 Giải Khuyến khích: bài Chuyến đò tình nghĩa (mã số 25) của chi đoàn Quản trị kinh doanh khách sạn 1 - Cao đẳng 9+ khóa 2 và bài Vững bước (mã số 10) của chi đoàn Kế toán 1 – Cao đẳng khóa 14.

06 Giải phong trào: bài Gương (mã số 16) của chi đoàn Quản trị khách sạn chất lượng cao – Cao đẳng khóa 14; Bài Hạ cuối (mã số 18) của chi đoàn Quản trị khách sạn chất lượng cao – Cao đẳng khóa 14; Bài Thầy ơi (mã số 62) của chi đoàn Thiết kế đồ họa – Cao đẳng khóa 15; Bài Nét bút tri ân (mã số 61) của chi đoàn Tiếng Anh – Cao đẳng khóa 14; Bài Bến xưa của chi đoàn Xây dựng – Cao đẳng khóa 13; Bài Vấn vương (mã số 79) của chi đoàn Ô tô 2 – Cao đẳng khóa 14.

Tất cả 84 tác phẩm đều rất đáng trân trọng, các đội dự thi đã gửi những tác phẩm đến thầy cô mà mình hết sức yêu quý nhân ngày lễ ý nghĩa. Bên cạnh đó, thành viên các đội đã vận dụng kiến thức được tập huấn từ cuộc thi để tự thiết kế và sáng tạo thiệp điện tử với những thông điệp rất hay để gửi đến giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập và những thầy cô kính yêu. Năm nào cũng vậy, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vẫn luôn vẹn tròn ý nghĩa và đầy ắp tình cảm đến từ các em học sinh - sinh viên dành tặng cho quý thầy cô của ngôi trường Cao đẳng Kiên Giang. Chúc quý thầy cô luôn được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp.

Hình 1: Giải Nhất - bài Tri ân (mã số 55) của chi đoàn Kế toán 1 - Cao đẳng khóa 13.

Hình 2: Giải Nhì - bài Chuyến bay hy vọng (mã số 04) của chi đoàn Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành 1 - Cao đẳng khóa 13

Hình 3: Giải Ba - bài Ra khơi (mã số 53) của chi đoàn Quản trị kinh doanh 1 Cao đẳng khóa 15.

Hình 4: Giải Ba - bài Chuyến đò giữa đại dịch (mã số 67) của chi đoàn Công nghệ thực phẩm - Cao đẳng khóa 13.

Hình 5: Giải Khuyến khích - bài Chuyến đò tình nghĩa (mã số 25) của chi đoàn Quản trị kinh doanh khách sạn 1 - Cao đẳng 9+ khóa 2.

Hình 6: Giải Khuyến khích- bài Vững bước (mã số 10) của chi đoàn Kế toán 1 – Cao đẳng khóa 14.

Lê Thị Khánh Duy – Phó Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Kiên Giang

Tổng sốTổng số1988745