CHÚC MỪNG CÁC DỰ ÁN XUẤT SẮC CỦA SINH VIÊN KGC ĐƯỢC CHỌN VÀO VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI “KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH KIÊN GIANG NĂM 2021”

Qua vòng thi bán kết vừa qua, ngày 20/12/2021, Ban Tổ chức Hội thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnhKiên Giang năm 2021” đã lựa chọn ra 14/19 dự án xuất sắc nhất vào thi vòng chung kết ngày 25/12/2021, trong đó trường Cao đẳng Kiên Giang vinh dự có 05 dự án tham gia.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Ban Giám khảo hội thi đã tổ chức chấm và đánh giá qua hình thức thi trực tuyến, đồng thời dựa trên hồ sơ dự án khởi nghiệp sáng tạo theo tiêu chí quy định tại thể lệ cuộc thi. 14 dự án xuất sắc có số điểm cao nhất tham gia vào vòng chung kết là những dự án có tính mới, tính khoa học; có chiến lược, kế hoạch phát triển và có tiềm năng trong tương lai.

Lễ Trao giải sẽ được tổ chức vào lúc 8 giờ 00 phút ngày 29/12/2021 bằng hình thức trực tuyến (có điểm cầu trao giải trực tiếp tại hội trường số 425 Mạc Cửu, phường Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Kiên Giang). Đại diện các nhóm đạt giải sẽ đến nhận thưởng trực tiếp tại điểm cầu này.

Tuần nàyTuần này41945
Tổng sốTổng số1989958