Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác và phát triển giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang và trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long

Sáng ngày 23/5/2015, tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác và phát triển giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giangtrường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long. Tham dự lễ ký kết, về phía trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long có thầy Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng. Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang có thầy Hồ Minh Triết – Hiệu trưởng và thầy Dương Chí Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Ngoài ra còn có sự tham dự của các thầy, cô là trưởng các đơn vị và CBGV của hai trường.

Tại buổi lễ, ông Hồ Minh Triết – Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng chào đón lãnh đạo trường Đai học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đến trường tham dự lễ ký kết hợp tác. Ngoài ra ông còn bày tỏ tình cảm và sự quan tâm của mình về sự hợp tác phát triển lâu dài giữa hai trường. Đồng thời ông Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long cũng đã giới thiệu về những kết quả đạt được trong thời gian qua của nhà trường và thể hiện sự vui mừng, mong muốn sự hợp tác giữa hai trường luôn luôn bền vững.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và phát triển đã diễn ra trong không khí phấn khởi, đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang và trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

Thầy Cao Hùng Phi (trái) và thây Hồ Minh Triết (phải) tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác và phát triển

Thầy Cao Hùng Phi và thây Hồ Minh Triết trao biên bản ghi nhớ

Đại biểu tham dự lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và phát triển

Đại biểu hai trường chụp hình lưu niệm
Phòng TT&QHQT

Tuần nàyTuần này41952