Lễ Khai giảng và trao bằng tốt nghiệp Trung cấp hệ vừa học vừa làm tại Phú Quốc

Tối qua, ngày 16/9/2015 tại Phú Quốc, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên Phú Quốc tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Kế toán doanh nghiệp khóa TC17PQ năm 2015 và Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học cho 20 học viên khóa TC15PQ.

Tham dự buổi lễ, về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang có NGƯT.ThS. Hồ Minh Triết – Hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Thị Hoàng Quyên – Phó Hiệu trưởng. Về phía Trung tâm Giáo dục thường xuyên Phú Quốc có ThS. Nguyễn Hoàng Kha – Phó Giám đốc. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của quý thầy, cô đại diện các phòng nghiệp vụ 2 đơn vị, giảng viên, giáo viên chủ nhiệm và đặc biệt là sự hiện diện của 20 học viên tốt nghiệp khóa TC15PQ và gần 40 tân học viên khóa TC17PQ.

Khai giảng và trao bằng tốt nghiệp tại Phú Quốc

Trong không khí của ngày khai giảng, các học viên khóa mới náo nức, vui mừng và hy vọng trong thời gian tới sẽ được học tập cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, môi trường học tập tốt và cơ sở vật chất khang trang.

Bên cạnh đó, trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các học viên được tốt nghiệp, em Ngô Đại Trường Sơn Đông - Kế toán doanh nghiệpTC15PQ đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Lãnh đạo nhà trường, các thầy, cô giáo đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất kỳ cương vị công tác nào, bản thân sẽ noi gương thế hệ các anh, chị đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống là sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang.

Ngoài ra, nhằm đáp lại lại những nỗ lực vì sự nghiệp giáo dục của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang và Trung tâm Giáo dục thường xuyên Phú Quốc, đại diện học viên tốt nghiệp và tân học viên khóa mới đã trao tặng đóa hoa tươi thắm để bày tỏ lòng biết ơn lãnh đạo 2 đơn vị luôn tạo mọi điều kiện để các học viên có môi trường học tập tốt nhất.

Khai giảng và trao bằng tốt nghiệp tại Phú Quốc

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Khai giảng và trao bằng tốt nghiệp tại Phú Quốc

Thầy Hồ Minh Triết - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Khai giảng và trao bằng tốt nghiệp tại Phú Quốc

Ông Nguyễn Hoàng Kha - Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên Phú Quốc phát biểu tại buổi lễ.

Khai giảng và trao bằng tốt nghiệp tại Phú Quốc

Cô Nguyễn Thị Hoàng Quyên - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang trao giấy khen và quà cho các học viên đạt thành tích cao trong toàn khóa học

Khai giảng và trao bằng tốt nghiệp tại Phú Quốc

Thầy Hồ Minh Triết - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang trao bằng tốt nghiệp cho học viên