Đẩy mạnh hợp tác đào tạo cùng Công ty TNHH MTV Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf

Sáng nay, ngày 17/9/2015 trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang đã phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Vinpearl Phú Quốc long trọng tổ chức Lễ Khai giảng các lớp đào tạo nghiệp vụ du lịch cho nhân viên của công ty tại Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf. Đây là lần thứ 2 nhà trường tiếp tục liên kết đào tạo nghiệp vụ du lịch cho nhân viên của Công ty TNHH MTV Vinpearl Phú Quốc với số lượng hơn 200 học viên được chia thành 2 đợt (Đợt 1: 90 học viên, đợt 2: 111).

Tham dự buổi lễ, về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang có thầy Hồ Minh Triết – Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Hoàng Quyên – Phó Hiệu trưởng. Về phía Công ty TNHH MTV Vinpearl Phú Quốc có ông Micheal Melzer - Tổng Quản lý Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf và ông Raymundo - Giám đốc Đào tạo công ty Quản lý khách sạn Vinpearl. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các ông, bà Lãnh đạo của 2 đơn vị, các giáo viên trực tiếp giảng dạy và gần 400 nhân viên đang làm việc tại Vinpearl Phú Quốc.

Đào tạo nghiệp vụ du lịch tại Vinpearl Phú Quốc

Chương trình hợp tác giữa hai đơn vị đã tạo điều kiện cho nhân viên đang làm việc tại Vinpearl Phú Quốc có cơ hội học tập và trao đổi thêm kinh nghiệm về các lĩnh vực như: Bếp, Buồng phòng, Ẩm thực và Tiền sảnh. Ngoài ra, sự hợp tác lâu dài này cũng đã mở ra nhiều cơ hội học tập thực tế, môi trường làm việc hiệu quả và kỹ năng nghề chuyên nghiệp dành cho các nhân viên tại Vinpearl Phú Quốc. Nhà trường rất mong hai đơn vị sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài để ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng về nghiệp vụ du lịch trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đào tạo nghiệp vụ du lịch tại Vinpearl Phú Quốc

Học viên tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ du lịch

Thầy Hồ Minh Triết - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Đào tạo nghiệp vụ du lịch tại Vinpearl Phú Quốc

Ông Micheal Melzer - Tổng Quản lý Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf phát biểu tại buổi lễĐào tạo nghiệp vụ du lịch tại Vinpearl Phú Quốc

Hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Phòng TT&QHQT

Tổng sốTổng số1988799