Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo với trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Cà Mau

Chiều ngày 25/9/2015, tại trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Cà Mau đã diễn ra Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang và trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Cà Mau.

Tham dự buổi ký kết, về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang, có thầy Hồ Minh Triết - Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Hoàng Quyên – Phó Hiệu trưởng. Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cà Mau, có thầy Nguyễn Thiện Nghĩa – Phó Hiệu trưởng. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của quý thầy, cô là trưởng đơn vị của hai trường.

Sau khi cùng nhau bàn bạc, hai bên thống nhất liên kết mở các lớp đào tạo với các ngành, nghề trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp. Trong buổi lễ ký kết này, hai bên cũng đã tiến hành trao đổi cụ thể về các nội dung và trách nhiệm trong hợp tác liên kết đào tạo để đôi bên cùng thực hiện mang lại hiệu quả bền vững và lâu dài.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ký kết:

Ký kết với trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Cà Mau

Thầy Hồ Minh Triết – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang phát biểu tại buổi ký kết

Ký kết với trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Cà Mau

Thầy Nguyễn Thiện Nghĩa – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Cà Mau trao đổi một số nội dung tại buổi ký kết

Phòng TT&QHQT

Tổng sốTổng số1988571