LỄ KHAI GIẢNG KHÓA 19 VÀ TRAO BẰNG THẠC SĨ KHÓA 14 TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN

Sáng ngày 19/01/2019, Trường Đại học Duy Tân phối hợp cùng Trường Cao đẳng Kiên Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa 19 cho 100 tân Thạc sĩ và trao bằng Thạc sĩ khóa 14 cho 28 học viên cao học.

Thầy Nguyễn Minh Quân - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kiên Giang trao bằng cho các tân thạc sĩ

Thầy Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân trao bằng cho các tân thạc sĩ

Thầy Nguyễn Gia Như - Trưởng khoa Sau Đại học trường Đại học Duy Tân trao bằng cho các tân thạc sĩ

Thầy Hồ Văn Nhàn - Phó Trưởng khoa Sau Đại học trường Đại học Duy Tân trao bằng cho các tân thạc sĩ

Với không khí của đầu năm mới, trường Cao đẳng Kiên Giang và trường Đại học Duy Tân bắt đầu một năm học mới với khí thế sôi nổi, vui tươi, hứa hẹn một năm học thành công và đạt nhiều thành tích xuất sắc.

Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế

Tổng sốTổng số1992027