TRAO GIẢI HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM CẤP CƠ SỞ NĂM 2019

Chiều ngày 12/4/2019, Trường Cao đẳng Kiên Giang đã tổ chức bế mạc và trao giải hội thi Thiết bị đào tạo tự làm cấp cơ sở năm 2019 cho các tập thể, cá nhân đạt giải cao trong hội thi.

Nhà trường đã phát động hội thi từ đầu học kỳ 2 năm học 2018-2019 và triển khai tổ chức hội thi theo kế hoạch số 02/KH-CĐKG ngày 03/01/2019 đến tất cả các đơn vị trong toàn trường. Tham gia hội thi gồm có 10 đơn vị bao gồm 17 sản phẩm dự thi với mục đích phát huy trí tuệ, sự sáng tạo của tập thể giáo viên và sinh viên trong việc sáng tạo ra các thiết bị đào tạo tự làm.

Sau khi tiến hành chấm điểm Bam giám khảo đã thống nhất tuyển chọn ra 10 sản phẩm để khen trưởng, theo danh sách sau:

Tên đề tài

Tác giả/nhóm tác giả

Giải thưởng

Mô hình thực hành tủ lạnh có đánh pan các dạng sự cố

1. Huỳnh Chí Thanh

2. Nguyễn Thanh Hà

Giải Nhất

Mô hình phân loại sản phẩm theo màu sắc

1. Nguyễn Văn Sáng

2. Trần Văn Hậu

3. Phạm Hồng Nhanh

4. Nguyễn Thái Dương

Giải Nhì

Mô hình tháp tiền nung và lò quay nung Clinker tại nhà máy xi măng Insee

1. Lê Quang Tâm

2. Trần Quang Trong

3. Châu Lành

4. Danh Minh Thành

Giải Ba

Mô hình nhà thông minh

Tưởng Văn Chín

Giải Ba

Mô hình phân loại sản phẩm theo chiều cao

1. Nguyễn Văn Sáng

2. Triệu Quốc Tín

3. Nguyễn Quốc Việt

4. Lê Chí Tâm

Giải Khuyến khích

Mô hình hệ thống khóa cửa điều khiển từ xa

1. Nguyễn Bá Long

2. Hà Tài Nguyên

3. Vũ Tiến Quân

4. Phạm Văn Hữu

5. Ong Dương Hậu

6. Lê Tuấn Thanh

7. Nguyễn Văn Hân

Giải Khuyến khích

Mô hình móng cọc bê tông cốt thép

1. Nguyễn Văn Quí

2. Bùi Quang Vinh

Giải Khuyến khích

Thiết bị chưng cất rượu quy mô phòng thí nghiệm

Nguyễn Chí Linh

Giải Khuyến khích

Ống tiêm tự động bơm thuốc dùng cho đại gia súc và thú khó tiếp cận

1. Nguyễn Thành Văn

2. Dương Thị Bích Loan

Giải Khuyến khích

Mô hình máy lạnh âm trần

Dương Trần Đình Thảo

Giải chuyên đề

Cô Nguyễn Thị Mỹ Ngọc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường trao giải cho các tác giả đạt giải Khuyến khích trong hội thi

Thầy Nguyễn Đông Hải - Phó Hiệu trưởng trao giải cho các tác giả đạt giải Ba trong hội thi

Cô Nguyễn Thị Hoàng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho tác giả đạt giải Nhì trong hội thi

Thầy Nguyễn Minh Quân - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho tác giả đạt giải Nhất trong hội thi

Đây là sân chơi bổ ích để giáo viên và sinh viên nhà trường có dịp trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề, phát huy tiềm năng trí tuệ để sáng chế ra các thiết bị đào tạo nhằm ứng dụng vào quá trình dạy và học, góp phần phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho tỉnh nhà.

Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế

Tổng sốTổng số1992025