ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI BỘ VĂN PHÒNG LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Được sự tín nhiệm cao của Đảng ủy Trường Cao đẳng Kiên Giang, sáng ngày 29/10/2019, Chi bộ Văn phòng được chọn tổ chức Đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm cho các Chi bộ khác trong Đảng bộ. Đến dự Đại hội có đồng chí Danh Cảnh - Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Khối các cơ quan Tỉnh, đồng chí Nguyễn Minh Quân - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Quyên – Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Đảng ủy viên cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư ở các Chi bộ thuộc Đảng bộ nhà trường và các đảng viên của Chi bộ Văn phòng.

Đại hội đã biểu quyết thông qua những nội dung cơ bản, mục tiêu và chỉ tiêu trong phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ Nhiệm kỳ 2020 - 2022 và 100% Đảng viên trong Chi bộ biểu quyết thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Sau hơn 2 giờ làm việc, Đại hội đã nhất trí bầu ra Cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm đồng chí Lâm Nhựt Thuận, đồng chí Văn Thành Thảo và đồng chí Nguyễn Xuân Diệu. Trong đó, đồng chí Lâm Nhựt Thuận được bầu giữ chức danh Bí thư Chi bộ và đồng chí Văn Thành Thảo được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Danh Cảnh - Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Khối các cơ quan Tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội điểm Chi bộ Văn phòng đã kết thúc thành công tốt đẹp, Đảng ủy Trường Cao đẳng Kiên Giang sẽ tiếp tục chỉ đạo hoàn thành việc tổ chức đại hội ở 14 chi bộ trực thuộc còn lại, hoàn thành trong tháng 11/2019 theo Kế hoạch của Đảng ủy trường.

Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế

Tổng sốTổng số1994282