EVE – CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG TỐI ƯU NHẤT DÀNH CHO NHỮNG BẠN ĐAM MÊ NGÀNH CƠ KHÍ

EVE – CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG TỐI ƯU NHẤT DÀNH CHO NHỮNG BẠN ĐAM MÊ NGÀNH CƠ KHÍ

EVE là chương trình đào tạo cao đẳng ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí được liên kết giữa trường Cao đẳng Kiên Giang và công ty TNHH Xi măng INSEE. Sinh viên khi tham gia chương trình này sẽ không phải đóng học phí, ngược lại còn được cấp sinh hoạt phí hàng tháng, được mua bảo hiểm, được trang bị bảo hộ lao động và tài liệu học tập trong suốt quá trình học, đồng thời được ưu tiên tuyển dụng vào làm việc cho công ty INSEE sau khi tốt nghiệp.

Trong thời gian học ngành Cơ khí trình độ cao đẳng, sinh viên được học thêm văn bằng 2 ngành Kỹ thuật Điện - Điện tử (trình độ Trung cấp). Đây là cơ hội để sinh viên nhận được 2 bằng cấp chỉ sau 03 năm học và hoàn toàn miễn phí.

Nếu yêu thích khoa học, kỹ thuật, đam mê lĩnh vực cơ khí và mong muốn nhanh chóng có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, các bạn trẻ có đủ điều kiện hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển vào ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí (INSEE) tại thời điểm này để có thêm điểm ưu tiên. Đăng ký càng sớm, cơ hội trúng tuyển càng cao!

Phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế

Tổng sốTổng số1987737