Chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID - 19 với tinh thần: "Vắc xin + 5K = phòng bệnh hiệu quả"

Theo Bộ Y tế, hiện nay, dịch bệnh COVID - 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, đến nay đã có 30 tỉnh, thành có các ca lây nhiễm trong cộng đồng. Để chủ động phòng chống dịch Covid-19, trường Cao đẳng Kiên Giang đã thực hiện tốt theo thông điệp 5K: “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế”, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên thực hiện theo Nghị quyết của Thủ tướng về việc tiêm vắc xin phòng COVID-19.

Hãy tiếp tục chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID - 19 với tinh thần: "Vắc xin + 5K = phòng bệnh hiệu quả"

Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kiên Giang thành lập đội hình phòng, chống Covid-19, thường xuyên kiểm tra nhiệt độ, nhắc nhở học sinh, sinh viên rửa tay và đeo khẩu trang từ nhà đến trường, vào lớp và khuôn viên trường. Công tác này sẽ được duy trì vào các buổi sáng để tuyên truyền việc nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh của toàn thể học sinh - sinh viên trong trường.

Ngoài ra, nhà trường còn thực hiện đầy đủ các biện pháp để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thông tin về việc Thủ tướng ký ban hành Nghị quyết về mua vắc xin phòng COVID-19 tại link dưới đây:

Phòng Truyền thông và Hợp tác Quốc tế

Tuần nàyTuần này41912