Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Kiên Giang tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm 2021

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2021), sáng ngày 20/10/2021, Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Kiên Giang tổ chức các hoạt động chào mừng nhằm tôn vinh nữ CCVCNLĐ của nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Hoàng Quyên - Phó Hiệu trưởng, đại diện cán bộ nữ công nhà trường nhận hoa chúc mừng của Ban Giám hiệu và Công đoàn cơ sở trường

Công đoàn trường phối hợp với chính quyền tham gia kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ chính sách có liên quan đến lao động nữ. Tổ chức tặng quà chúc mừng cho 109 nữ CCVCNLĐ, mỗi phần quà trị giá 100.000 đồng. Dịp này, công đoàn trường cũng quan tâm thăm hỏi, động viên chia sẻ, tặng quà cho 03 nữ đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, bị ảnh hưởng bởi bệnh Covid-19, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Nhân dịp 20/10, Công đoàn cơ sở trường cũng dành tăng bó hoa tươi thắm gửi đến Công đoàn viên chức tỉnh Kiên Giang.

Bà Nguyễn Cẩm Loan - Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đại diện nhận hoa chúc mừng

Nguyễn Tấn Lộc

Tổng sốTổng số1987705