VINH DANH CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TOÀN QUỐC NĂM 2021

Nhằm kịp thời tuyên dương, động viên, khích lệ sự cố gắng, nỗ lực trong phong trào dạy tốt - học tốt, ngày 16/12/2021, trường Cao đẳng Kiên Giang đã có quyết định số 201/QĐ-CĐKG về việc khen thưởng cho 04 tập thể, 02 cá nhân đạt thành tích cao trong Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021.

Các cá nhân được khen thưởng có thầy Trương Trí Thông – Giảng viên khoa Du lịch đạt giải Nhất và cô Trần Cẩm Tú – Giảng viên khoa Nông nghiệp – Công nghệ thực phẩm đạt giải Khuyến khích tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021. Đồng thời, nhà trường cũng kịp thời khen thưởng cho 04 tập thể đã tích cực huấn luyện và hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà giáo tham gia hội giảng, gồm có: Ban huấn luyện, Ban hỗ trợ kỹ thuật, khoa Du lịch và khoa Nông nghiệp – Công nghệ thực phẩm.

Thầy Trương Trí Thông – Giảng viên khoa Du lịch đạt giải Nhất tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

Cô Trần Cẩm Tú – Giảng viên khoa Nông nghiệp – Công nghệ thực phẩm đạt giải Khuyến khích tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

Thầy Nguyễn Minh Quân - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích cao trong Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc 2021

Thầy Nguyễn Minh Quân -
Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích trong Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc 2021

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc được tổ chức định kỳ 03 năm một lần. Năm 2021, hội giảng diễn ra từ ngày 12 - 18/11/2021 với sự tham gia của 404 nhà giáo đến từ 55 địa phương và 06 bộ ngành tại 113 địa điểm trên cả nước. Đây là hoạt động chuyên môn có tính phong trào rộng rãi, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Phòng Truyền thông và HTQT

Tổng sốTổng số1988595