SINH VIÊN NGÀNH NUÔI TRỒNG THUỶ SẢN THAM GIA THỰC TẬP DOANH NGHIỆP TẠI VINWONDERS PHÚ QUỐC

Sáng ngày 11/4/2022, các sinh viên lớp Nuôi trồng thủy sản – Cao đẳng khoá 14 thuộc khoa Nông nghiệp – Công nghệ thực phẩm cùng giáo viên chủ nhiệm và lãnh đạo khoa đã lên tàu dến Thành phố đảo Phú Quốc để bắt đầu cho đợt thực tập doanh nghiệp kéo dài 02 tháng (từ 11/4 – 11/6/2022) tại Cung điện Hải Vương (nằm trong quần thể khu vui chơi giải trí Vinwonders).

Trong chuyến thực tập này, sinh viên sẽ được trực tiếp tham gia vào quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng nhiều loài thủy sản quý hiếm của đại dương. Thực tập doanh nghiệp không những giúp cho các em sinh viên có điều kiện tiếp cận thực tế, củng cố kiến thức, tay nghề khi thâm nhập thực tế lao động sản xuất mà còn tạo thuận lợi cho sinh viên về tâm lý nghề nghiệp trước khi ra trường.

Phòng Truyền thông và HTQT

Tổng sốTổng số1987617