KGC KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ KIÊN GIANG

Nhằm mục tiêu phát huy chức năng nhiệm vụ của hai đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế - xã hội cho tỉnh nhà và vùng Đồng bằng sông Cửu Long, ngày 27/5/2022, Trường Cao đẳng Kiên Giang tổ chức Lễ lý kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Cơ khí Kiên Giang tại cơ sở 425 Mạc Cửu, TP. Rạch Giá..

TS. Nguyễn Minh Quân - Hiệu trưởng nhà trường trao đổi nội dung hợp tác giữa hai đơn vị

Ông Châu Quốc Hiếu - Giám đốc Công ty Cổ phần Cơ khí Kiên Giang phát biểu tại lễ ký kết

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, nhà trường và công ty cùng trao đổi và thống nhất các nội dung dự kiến hợp tác giữa trường và doanh nghiệp, cụ thể:

- Phối hợp với doanh nghiệp trong đào tạo: Trường tổ chức dạy phần lý thuyết tại trường, sau đó đưa sinh viên đến thực tập phần thực hành tại doanh nghiệp.

- Phối hợp đưa giáo viên, sinh viên đến thực tập tại doanh nghiệp.

- Phối hợp đào tạo ngắn hạn hoặc dài hạn cho nhân viên của doanh nghiệp.

- Tổ chức tuyển dụng theo yêu cầu doanh nghiệp.

- Mời doanh nghiệp đến trường nói chuyện với sinh viên về văn hóa doanh nghiệp, định hướng nghề nghiệp….

- Trao đổi mời các chuyên gia của doanh nghiệp tham gia giảng dạy, xây dựng chương trình, giáo trình; chuyển giao công nghệ, quy trình nghiệp vụ…

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển bền lâu của hai đơn vị.

Phòng Truyền thông và HTQT

Tổng sốTổng số1987779