HỘI NGHỊ SƠ KẾT TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

Sáng ngày 08/7/2022, Đảng bộ trường Cao đẳng Kiên Giang tổ chức Hội nghị Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình chỉ đạo 6 tháng cuối năm 2022 tại cơ sở 425 Mạc Cửu, TP. Rạch Giá.

Hội nghị nhằm đánh giá việc chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng bộ nhà trường trong các hoạt động của chính quyền và các đoàn thể trong 6 tháng đầu năm 2022, từ đó rút ra được những nội dung thực hiện tốt để phát huy và những mặt chưa tốt để khắc phục, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ của Đảng bộ 6 tháng cuối năm 2022.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến hoàn thiện báo cáo sơ kết và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, đặc biệt trọng tâm thảo luận và đề ra các giải pháp để nâng cao công tác tuyển sinh, công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu thực tế trong tỉnh và cả nước.

Đảng ủy Trường Cao đẳng Kiên Giang mong muốn và đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống với tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, đoàn kết phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2022.

Đ/c Đoàn Quốc Hưng đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh

Tập thể, cá nhân nhận Bằng khen của UBND tỉnh Kiên Giang

Tập thể, cá nhân đạt giải cuộc thi cấp trường về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Phòng Truyền thông và HTQT