THÔNG BÁO NHẬN HỒ SƠ NHẬP HỌC CAO ĐẲNG ĐỢT BỔ SUNG

Bên cạnh những ngành đã đủ chỉ tiêu, trường Cao đẳng Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ nhập học cao đẳng đợt bổ sung đối với 21 ngành hiện đang còn chỉ tiêu thuộc các lĩnh vực: Công nghệ kỹ thuật, Du lịch – Khách sạn, Công nghệ thông tin, Kế toán – Tài chính - Quản trị, Tiếng Anh, Nông nghiệp – Công nghệ thực phẩm. Mời các thí sinh tốt nghiệp THPT nhanh chóng đến trường làm thủ tục nhập học. Địa điểm nhận hồ sơ: Cơ sở số 425 Mạc Cửu, P. Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Kiên Giang.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ 03/10 - 31/10/2022.

Hotline: 0916 769 269

Lưu ý: Nhà trường vừa thực hiện điều chỉnh giảm học phí đối với các nhóm ngành, cụ thể:

• Nhóm 1: Giảm mức học phí dự kiến từ 4.300.000đ chính thức còn 4.250.000đ (đối với các ngành thuộc khoa Kinh tế - Luật, Ngoại ngữ, Công nghệ thực phẩm)
  • Nhóm 2: Giảm mức học phí dự kiến từ 5.200.000đ chính thức còn 4.950.000đ (đối với các ngành thuộc khoa Cơ khí, Điện – Điện tử, Du lịch, Công nghệ thông tin)

Chính sách ưu đãi: Theo quy định, học phí mỗi năm sẽ tăng từ 5-7%, vì vậy những thí sinh đóng học phí trọn khoá (2,5 năm - gồm 5 học kỳ) trước ngày 15/10/2022 sẽ được áp dụng mức học phí tại thời điểm hiện tại (Học kỳ I - năm học 2022 – 2023) và chắc chắn rằng các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn, cụ thể như sau:

• Đối với thí sinh đăng ký học ngành Kỹ thuật Xây dựng và ngành Bảo vệ thực vật được ưu đãi giảm tối đa 70% học phí áp dụng cho cả khoá học.
  • Đối với thí sinh đăng ký học ngành Dịch vụ Thú y và ngành Nuôi trồng Thuỷ sản được ưu đãi giảm tối đa 30% học phí áp dụng cho cả khoá học.
  • Đối với thí sinh đăng ký học các ngành còn lại sẽ được ưu đãi giảm 5% học phí áp dụng mức học phí tại thời điểm năm học 2022 – 2023.

Đồng thời, nhà trường vẫn tiếp tục nhận đăng ký xét tuyển, các thí sinh nào chưa đăng ký, mời các bạn đăng ký xét tuyển Cao đẳng tại đây

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại inbox cho fanpage để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

Phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế

Tổng sốTổng số1987640