Đón tiếp Phái đoàn thuộc dự án EU đến làm việc tại nhà trường

Vào chiều ngày 16/12/2015, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang vinh dự được đón tiếp đoàn cán bộ thuộc Phái đoàn EU và dự án EU đến làm việc tại nhà trường. Trong chuyến làm việc lần này, đại diện Phái đoàn EU và dự án EU có ông Laurent Tabet – Trưởng ban Hợp đồng và Tài chính, Phái đoàn EU; bà Phan Thanh Tâm – Cán bộ ban Hợp đồng và Tài chính, Phái đoàn EU và ông Hoàng Nhân Chính – Chuyên gia kỹ thuật, dự án EU.

Đón tiếp đoàn, thầy Dương Chí Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo khoa Du lịch và một số thầy cô là trưởng phòng, khoa, trung tâm đã dẫn đoàn tham quan, kiểm tra các trang thiết bị ba phòng thực hành mẫu. Đồng thời, thầy Phó Hiệu trưởng cũng trực tiếp trao đổi về vấn đề đánh giá hiệu quả sử dụng và bàn giao các cơ sở vật chất được tài trợ bởi dự án EU tại khoa Du lịch.

Qua đó, đoàn cán bộ đã đánh giá cao việc nhà trường sử dụng rất hiệu quả các trang thiết bị trong lĩnh vực đào tạo ngành Du lịch cụ thể là đào tạo các lớp chính quy và liên kết đào tạo ngắn hạn với doanh nghiệp, thực hiện đúng với cam kết đề ra giữa nhà trường và chương trình Phát triển năng lực Du lịch có trách nhiệm với Môi trường và Xã hội (Dự án EU). Đặc biệt, nhà trường vinh hạnh được đại diện của Phái đoàn EU – ông Laurent Tabet trao tặng bộ tài liệu Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS 2013), hỗ trợ nhà trường đào tạo ngành Du lịch ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Một số hình ảnh trong chuyến làm việc:

Thầy Dương Chí Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường dẫn đoàn đi tham quan

Đoàn cán bộ kiểm tra trang thiết bị ở ba phòng thực hành mẫu tại khoa Du lịch

Đại diện Ban Giám hiệu làm việc với đoàn cán bộ

Ông Laurent Tabet trao bộ tài liệu Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS 2013) cho nhà trường

Phòng TT&QHQT

Tổng sốTổng số1989877