Tổ chức Lễ Khai giảng khóa Bồi dưỡng kỹ năng năm 2016 và trao chứng nhận khóa Bồi dưỡng kỹ năng năm 2015 cho cán bộ Quỹ Đầu tư phát triển Kiên Giang

Vào lúc 8 giờ ngày 22/3/2016, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang đã phối hợp với Quỹ Đầu tư phát triển Kiên Giang tổ chức Lễ Khai giảng khóa Bồi dưỡng kỹ năng năm 2016 và trao chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành khóa Bồi dưỡng kỹ năng năm 2015. Tại Hội trường Quỹ Đầu tư phát triển Kiên Giang, buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Hoàng Quyên – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Trung tâm ĐT & ƯD KHCN và giảng viên của nhà trường. Bên cạnh đó, buổi Lễ cũng chào đón sự tham dự của ông Vũ Quang Hiển – Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Kiên Giang và lãnh đạo, nhân viên các phòng ban tham gia khóa học.

Đây là giai đoạn thứ hai trong chương trình phối hợp đào tạo bồi dưỡng giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang và Quỹ Đầu tư phát triển Kiên Giang nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, điều hành ở các phòng, ban. Qua khóa học Bồi dưỡng kỹ năng năm 2015, các cán bộ, nhân viên của Quỹ Đầu tư phát triển Kiên Giang đã hoàn thành 6 kỹ năng và đã nhận chứng nhận hoàn thành khóa học. Trong thời gian tới, các học viên sẽ tiếp tục tìm hiểu 6 kỹ năng, góp phần hoàn thiện hơn kiến thức và các kỹ năng của mình trong việc ứng dụng vào công việc thực tế.

Chương trình Bồi dưỡng kỹ năng cho cán bộ, nhân viên của Quỹ đầu tư phát triển Kiên Giang hứa hẹn sẽ là khởi đầu tốt mở ra mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị. Đồng thời, khẳng định thêm chất lượng đào tạo của nhà trường và hiệu quả của mô hình phối hợp đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp tại địa phương.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Bà Nguyễn Thị Hoàng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Lễ Khai giảng

Ông Vũ Quang Hiển - Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Kiên Giang phát biểu trong Lễ Khai giảng

Các thành viên tham dự thực hiện nghi lễ chào cờ

Ông Nguyễn Hoàng Lân - Phó Giám đốc TT ĐT & ƯD KHCN công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho các học viên hoàn thành khóa Bồi dưỡng kỹ năng năm 2015

Các học viên nhận chứng nhận hoàn thành khóa Bồi dưỡng kỹ năng năm 2015

P. TT&QHQT