Vào lúc 8 giờ ngày 31/3/2016, tại hội trường A của UBND huyện Phú Quốc, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang đã tổ chức Hội thảo “Đánh giá thực trạng lực lượng lao động, cơ cấu nhân lực huyện Phú Quốc”. Đây là buổi Hội thảo nằm trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh do nhà trường phối hợp cùng UBND huyện Phú Quốc thực hiện.

Tham dự Hội thảo và đồng thời cũng là chủ tọa có bà Nguyễn Thị Hoàng Quyên – Phó Hiệu trưởng, chủ nhiệm đề tài; ông Phạm Văn Nghiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc, thành viên nhóm nghiên cứu và ông Hồ Minh Triết – Hiệu trưởng, thành viên nhóm nghiên cứu. Ngoài ra còn có các khách mời là đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Kiên Giang, phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Phú Quốc, phòng Kinh tế huyện Phú Quốc, đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn huyện cùng các thành viên khác thuộc nhóm nghiên cứu đề tài.

Nội dung của Hội thảo xoay quanh việc báo cáo chuyên đề “Đánh giá thực trạng lực lượng lao động và cơ cấu nhân lực huyện Phú Quốc” và báo cáo về chính sách thu hút và giữ chân người lao động của nhóm nghiên cứu. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đóng góp ý kiến thông qua các tham luận và hoạt động thảo luận. Những ý kiến của quý vị đại biểu đóng góp cho Hội thảo là nguồn thông tin quý giá giúp nhóm nghiên cứu tiếp tục hoàn thiện đề tài, từ đó ứng dụng vào việc cải thiện cơ cấu nhân lực và phát triển lực lượng lao động chất lượng cao trên huyện đảo Phú Quốc.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Quyên báo cáo chuyên đề “Đánh giá thực trạng lực lượng lao động và cơ cấu nhân lực huyện Phú Quốc”

Đại biểu đến từ các cơ quan, doanh nghiệp tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến

Ông Hồ Minh Triết - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chia sẻ trong Hội thảo

Phòng TT & QHQT