Nhà trường phối hợp tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM

Quan hệ hợp tác trong liên kết đào tạo bậc đại học giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang và trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong việc cung cấp cho xã hội các thế hệ cử nhân, kỹ sư mọi ngành nghề qua mỗi năm. Vào chiều ngày 04/6/2016, nhà trường tiếp tục phối hợp tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM hệ vừa làm vừa học cho 55 sinh viên thuộc tất cả các lớp.

Tại hội trường, tham dự buổi lễ có PGS. TS Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM và NGƯT. ThS Hồ Minh Triết – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang cùng các lãnh đạo phòng/ khoa liên quan của hai đơn vị. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với những lời phát biểu chúc mừng của các lãnh đạo trường dành cho các bạn tân kỹ sư, cử nhân. Đồng thời, đại diện của các bạn cũng phát biểu cảm nghĩ và gửi lời tri ân sâu sắc đến tập thể các thầy cô giáo đã hỗ trợ, giúp đỡ để sinh viên khóa học hoàn thành chương trình và đạt được kết quả tốt nhất.

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM năm 2016 đã tiếp tục củng cố thêm mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị cũng như khẳng định thêm chất lượng đào tạo của nhà trường trong công tác liên kết đào tạo bậc đại học. Tin rằng trong tương lai, hai đơn vị sẽ giữ vững sự cộng tác và mở rộng hơn mối quan hệ trong các lĩnh vực khác.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

PGS. TS Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM và NGƯT. ThS Hồ Minh Triết – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang cùng tham dự buổi lễ

NGƯT. ThS Hồ Minh Triết phát biểu chúc mừng tân cử nhân

Ông Trương Minh Trí - Phó Trưởng phòng Đào tạo không chính quy, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM đọc quyết định công nhận sinh viên tốt nghiệp và quyết định khen thưởng

Lãnh đạo của hai đơn vị chụp hình lưu niệm cùng các tân cử nhân có tên trong quyết định khen thưởng

Các tân kỹ sư, cử nhân nhận bằng tốt nghiệp

Các tân cử nhân tặng hoa tri ân cho lãnh đạo của hai đơn vị

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế

Tuần nàyTuần này41973