Đại hội Hội Cựu chiến binh trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang lần thứ III nhiệm kỳ 2017 – 2022

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012 – 2017 và thông qua phương hướng nhiệm vụ Hội Cựu chiến binh nhiệm kỳ 2017 – 2022, vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 18/3/2017, Hội Cựu chiến binh trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang đã trang trọng tổ chức Đại hội Cựu chiến binh lần thứ III nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội diễn ra với sự góp mặt của nhiều đại biểu, khách mời cùng sự tham gia đông đảo của các hội viên.

Trong đại hội, Ban chấp hành nhiệm kỳ II Hội cựu chiến binh nhà trường đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ III (2017 – 2022). Đồng thời, các thành viên cũng được gợi ý thảo luận, nghe tham luận của Đại hội và biểu quyết chỉ tiêu, phương hướng nhiệm kỳ tới. Một trong những nội dung quan trọng của Đại hội chính là phần bầu cử Ban chấp hành, Chủ tịch, Phó Chủ tịch và bầu Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Bên cạnh đó, các đại biểu từ Hội Cựu chiến binh cấp trên và Đảng ủy nhà trường đã có đôi lời phát biểu chỉ đạo Ban chấp hành mới và bày tỏ mong muốn Ban chấp hành tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ sắp tới. Cuối chương trình, Đại hội cũng biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội lần thừ III nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Một số hình ảnh trong Đại hội:

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế

Tổng sốTổng số1990128