KẾT QUẢ HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TOÀN QUỐC 2018

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018 có quy mô lớn nhất từ trước tới nay, với 373 nhà giáo dự thi ở 90 nghề, đến từ 244 cơ sở Giáo dục nghề nghiệp thuộc 56 địa phương trên cả nước.

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018 tổng kết và bế mạc vào ngày 21/9 tại Hà Nội. Trường Cao đẳng Kiên Giang tham gia 02 tiết giảng và thành tích đạt được như sau: Tiết giảng của thầy Lê Khánh Nguyên – GV khoa Nông nghiệp môi trường đạt giải Ba và tiết giảng đạt giải Khuyến khích thuộc về cô Lê Thùy Dương – GV khoa Du lịch.

Những kinh nghiệm được rút ra từ Hội giảng sẽ được các giáo viên chia sẻ tới đồng nghiệp để cùng nhau xây dựng một tập thể sư phạm đa dạng và tích cực. Ngoài ra, kết quả từ Hội giảng sẽ là nhân tố tích cực, tiếp tục thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của trường Cao đẳng Kiên Giang ngày càng phát triển và vững mạnh.

Một số hình ảnh:

Thầy Lê Khánh Nguyên (thứ tư bên phải qua) vinh dự nhận giải Ba tại Hội giảng toàn quốc 2018

Cô Lê Thùy Dương và thầy Lê Khánh Nguyên trong buổi lễ bế mạc

Đoàn tham gia hội giảng