LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH KẾ TOÁN VIÊN KHÓA 2/2019

Vào sáng ngày 12/8/2019, trường Cao đẳng Kiên Giang đã phối hợp cùng trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Ngạch Kế toán viên khóa 2/2019. Buổi lễ chào đón sự có mặt của các đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh, trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính, trường Cao đẳng Kiên Giang và thành phần rất quan trọng không thể thiếu chính là sự hiện diện đông đảo của 79 học viên.

Việc tổ chức các lớp Bồi dưỡng đã giúp cho học viên trên địa bàn tỉnh có cơ hội học tập, nâng cao trình độ chuyên môn để ngày càng vững tin trong công tác, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để thắt chặt hơn nữa sự gắn kết tốt đẹp giữa các đơn vị, ngày càng mở rộng mối quan hệ hợp tác nhằm cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao tại địa phương.

Lễ chào cờ trong buổi Khai giảng

ThS. Nguyễn Thành Nam – Trưởng phòng Đào tạo trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính công bố Quyết định thành lập Lớp Bồi dưỡng Ngạch Kế toán viên khóa 2/2019

Ông Lê Minh Khởi – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kiên Giang phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ

TS. Nguyễn Công Chiến - Phó Giám đốc Trung tâm miền Nam phát biểu trong buổi Khai giảng