LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIN HỌC THEO CHUẨN KỸ NĂNG SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CƠ BẢN KHÓA 1/2019

Nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức trên địa bàn tỉnh có cơ hội học tập, nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu công việc và ngày càng vững tin trong công tác, vào ngày 12/8/2019, trường Cao đẳng Kiên Giang với sự cho phép của Sở Nội vụ đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Tin học theo chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản khóa 1/2019. Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Sở Nội Vụ, các thầy cô lãnh đạo đơn vị liên quan của nhà trường cùng 78 học viên.

Với cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, trường Cao đẳng Kiên Giang thường xuyên được các sở ban ngành chọn lựa để đào tạo các khóa bồi dưỡng dành cho cán bộ. Tin rằng sau khi hoàn thành chương trình, các anh chị học viên sẽ ứng dụng hiệu quả các kiến thức, kỹ năng đã học vào trong công tác, góp phần nâng cao chất lượng công việc trong thời gian tới.

Ông Lê Minh Khởi – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kiên Giang phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ

TS. Nguyễn Đông Hải – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kiên Giang phát biểu trong buổi lễ

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế

Tổng sốTổng số1996233