LỄ KHAI GIẢNG CÁC LỚP CAO HỌC KHÓA 20 NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ KHOA HỌC MÁY TÍNH – ĐẠI HỌC DUY TÂN

Vào sáng ngày 18/8/2019, trường Cao đẳng Kiên Giang đã phối hợp cùng trường Đại học Duy Tân tổ chức Lễ Khai giảng các lớp cao học khóa 20 ngành Quản trị kinh doanh và Khoa học máy tính. Buổi lễ được tổ chức trong không khí thân mật, gần gũi với sự góp mặt của đại diện lãnh đạo của hai đơn vị, các thầy cô trưởng phó phòng khoa liên quan và quan trọng hơn hết là sự hiện diện của 28 anh, chị tân cao học viên.

Lễ khai giảng này tiếp tục khẳng định sự thành công trong công tác liên kết đào tạo giữa hai trường. Đây cũng là cơ hội để các anh, chị học viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn, ngày càng vững tin trong công tác và góp phần phát triển chất lượng nguồn nhân lực cho tỉnh nhà.

TS. Nguyễn Gia Như – Trưởng Khoa sau đại học trường Đại học Duy Tân thông qua các báo cáo và quyết định

PGS.TS. Lê Đức Toàn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân phát biểu trong buổi lễ

TS. Nguyễn Minh Quân – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kiên Giang phát biểu chúc mừng các tân học viên

Đại diện các tân học viên phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ