KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM KGC 2019

Nhằm khuyến khích học sinh - sinh viên tập luyện thể dục – thể thao, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho toàn thể sinh viên trong trường có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, sáng ngày 03/11/2019, tại sân bóng đá Nam Anh đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá nam KGC năm 2019 do Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Hội Sinh viên và Phòng Công tác Sinh viên tổ chức. Dự lễ khai mạc có đồng chí Hồ Minh Nhất Bảo - Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Đông Hồ - Chủ tịch Hội Sinh viên cùng các giáo viên trong Tổ Thể dục – Khoa Chính trị và Khoa học tự nhiên.

Giải thi đấu năm nay có 45 đội bóng tham gia, chia làm 15 bảng với 60 trận đấu. Buổi khai mạc đã thu hút rất đông các cổ động viên đến ủng hộ cho các đội, tạo không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng. Ngay sau khi khai mạc, loạt trận đầu tiên đã diễn ra với nhiều pha bóng hay và nhiều bàn thắng đẹp, hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải thành công rực rỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khai mạc:

Ban truyền thông - Đoàn TN, Hội SV

Ảnh: Huỳnh Kha, Thanh Còn