ĐOÀN TRƯỜNG PHỐI HỢP VỚI HỘI CỰU CHIẾN BINH TỔ CHỨC GIAO LƯU CÙNG CÁC CHIẾN SĨ ĐẠI ĐỘI 6 VÀ XÃ ĐOÀN PHÚ MỸ

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 80 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên, vào ngày 05/01/2020, Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp với Hội Cựu chiến binh tổ chức hoạt động giao lưu với các chiến sĩ Chi đoàn Đại đội 6 – Tiểu đoàn 519 và Xã đoàn Phú Mỹ tại huyện Giang Thành. Buổi giao lưu có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo Hội Sinh viên, Ban chấp hành Đoàn trường, Hội Cựu chiến binh và đại diện công ty Vi-Light cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên.

Trong hoạt động lần này, Đoàn trường đã phối hợp thực hiện lắp đặt đèn cho hộ dân nghèo tại xã Phú Mỹ theo chương trình "Thắp sáng quê hương" trao tặng 175 bóng đèn chiếu sáng trị giá 15 triệu đồng. Đồng thời, đoàn cũng tổ chức thăm hỏi, tặng quà tết và giao lưu với đơn vị kết nghĩa, qua đó đã tặng 500 quyển tập cho học sinh nghèo và tặng “hạt giống nghĩa tình” trị giá 4,5 triệu đồng, góp phần tăng sự đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị.

Trong suốt quá trình học tập, các hoạt động ngoại khóa hoặc giao lưu là một phần không thể thiếu đối với các đoàn viên thanh niên. Thông qua buổi giao lưu với Đại đội 6, các đoàn viên đã hiểu rõ hơn về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam. Bên cạnh đó, chuyến đi đã tạo điều kiện cho cán bộ, sinh viên nhà trường có cơ hội giao lưu học hỏi, hiểu biết rõ hơn về cuộc sống của các chiến sĩ và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn Vũ - Bí thư Đoàn trường phát biểu trong chương trình

Trao tặng quà cho các hộ nghèo xã Phú Mỹ

Thăm hỏi và lắp đặt đèn tại các hộ dân

Các đơn vị kết nghĩa tổ chức giao lưu và trao tặng quà