LIÊN ĐOÀN KHOA XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ “CHÀO MỪNG XUÂN TÂN SỬU NĂM 2021”

Nhằm chúc mừng thành công của Đại hội Đại biểu Hội sinh viên trường Cao đẳng Kiên Giang lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2023; 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020); Mừng Xuân Tân Sửu năm 2021, sáng ngày 26/12/2020, Liên đoàn khoa Xây dựng và Công nghệ thông tin đã tổ chức khai mạc Giải bóng nam tranh Cúp Mừng xuân Tân Sửu 2021.

Cùng tham gia tranh giải lần này có 4 đội bóng nam đến từ Đoàn khoa Xây dựng, Công nghệ thông tin và Du lịch. Sự kiện đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, giúp cho Đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khỏe, đồng thời tăng cường giao lưu giữa các Đoàn khoa trong trường. Trải qua hai buổi thi đấu đầy sôi động, hứng khởi đã tìm được chủ nhân của chiếc Cúp Mừng xuân Tân Sửu năm 2021. Kết quả chung cuộc: Giải Vô địch bóng đá nam lần này thuộc về đội bóng Xây dựng 2 - CĐK12; Giải Nhì và Ba lần lượt thuộc về các đội bóng Công nghệ thông tin - CĐK14 và Công nghệ thông tin – CĐK13.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn Cửa hàng trang trí nội thất Hoàng Tú đã tài trợ 20 bộ đồ thể thao, xin cảm ơn BTV Đoàn trường, lãnh đạo khoa Xây dựng, khoa Công nghệ thông tin và khoa Du lịch đã tạo điều kiện để các bạn tham gia, đặc biệt cảm ơn hơn 40 cầu thủ và các cổ động viên đã đến tham dự, tạo nên sự thành công của giải bóng đá lần này.

Trần Văn Tịnh - Ủy viên BTV Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa Xây dựng, Giảng viên khoa Xây dựng

Tổng sốTổng số1988649