CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI THỦ ĐÔ OTTAWA - CANADA DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG

Tối ngày 31/3/2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kiên Giang phối hợp cùng Phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế cùng sự hỗ trợ từ trường Cao đẳng Algonquin, Canada đã tổ chức Chương trình giới thiệu Cơ hội học tập tại thủ đô Ottawa – Canada dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

Chương trình được diễn ra bằng hình thức trực tuyến với sự tham dự của hai vị diễn giả: Cô Hải Anh Vũ - Quản lý cấp cao khu vực Đông Nam Á, chuyên gia tư vấn di trú Canada (RCIC), Cô Thư Nguyễn - Quản lý tuyển sinh quốc tế tại Việt Nam đến từ trường Cao đẳng Algonquin, Canada; Cô Nguyễn Thị Phong Lan – Trưởng phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế; Thầy Nguyễn Đông Hồ - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên và Cô Ngô Ngọc Bích Tuyền - UV. BTV Đoàn trường, P. Chủ tịch Hội Sinh viên cùng hơn 60 học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Kiên Giang.

Thông qua chương trình, các bạn học sinh, sinh viên đã được hai vị diễn giả cung cấp những thông tin hữu ích, giúp các bạn tiếp cận rõ hơn về nền giáo dục Canada cùng những cơ hội học tập tại trường Cao đẳng Algonquin tọa lạc tại thành phố Ottawa – thủ đô Canada. Với hơn 50 năm hình thành và phát triền, Algonquin là trường Cao đẳng công lập tiếng Anh duy nhất tại Canada có nhiều chương trình đào tạo đa dạng và nổi bật như: Công nghệ nâng cao, Kiến trúc, Quản trị kinh doanh, Khách sạn và du lịch… Việc trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao tại Canada sẽ mở ra vô vàn cơ hội và những lợi ích nghề nghiệp tương lai dành cho các bạn sinh viên.

Trong thời gian tới, trường Cao đẳng Algonquin và trường Cao đẳng Kiên Giang sẽ tiếp tục có những hoạt động để các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu, chia sẻ kiến thức và kỹ năng cần thiết, từ đó tạo nên cộng đồng người học gắn kết, góp phần giúp các bạn sinh viên vững bước trên con đường hội nhập toàn cầu.

Ngô Ngọc Bích Tuyền - UV. BTV Đoàn trường, P. Chủ tịch Hội Sinh viên

Tổng sốTổng số1988789