Đủ nắng hoa sẽ nở. Đủ gió mây sẽ bay. Đủ hồ sơ thì nhanh chân đến KGC làm thủ tục nhập học bạn nhé!

Không khí sôi động khi các bạn thí sinh đến làm thủ tục nhập học vẫn đang diễn ra tại Cao đẳng Kiên Giang. Danh sách tân sinh viên khóa mới đang ngày càng đầy lên, đặc biệt một số ngành “hot” cũng đang tiếp nhận hồ sơ của các thí sinh với tốc độ “chóng mặt”.

Vậy thì, làm thế nào để chúng ta kịp thời có tên trong danh sách tân sinh viên chính thức khóa 2022 và theo đuổi ngành nghề mình yêu thích? Đừng lo, đã có KGC đây. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ 3 bước sau là bạn hoàn toàn yên tâm mình sẽ chính thức trúng tuyển.

Cùng KGC kiểm tra lại xem mình đã chuẩn bị được gì nào!

- Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdsPEl1x9N8NhabXVyi8oz2M0u0XnOMykAr5SIZvQDgvWRwfg/viewform

- Hồ sơ nhập học theo hướng dẫn bên dưới, gồm: Học bạ THPT, Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Hộ khẩu, Bản sao giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân hoặc Công cước công dân, Ảnh 3x4, Giấy chứng nhận thuộc diện chính sách (nếu có)

- Học phí học kỳ 1 ứng với mỗi ngành theo hướng dẫn bên dưới.

Và bước cuối cùng cũng quan trọng không kém, đó là hãy nhanh chân đến trường để làm thủ tục nhập học thôi!

CHÀO ĐÓN BẠN ĐẾN VỚI KGC!

Phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế

Tổng sốTổng số1988489