Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang tư vấn, hướng nghiệp cho gần 500 học sinh trung học phổ thông tại huyện An Minh - Kiên Giang.

Ngày 04/3/2018, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang (nay là trường Cao đẳng Kiên Giang) tổ chức chương trình Tư vấn, hướng nghiệp cho gần 500 học sinh khối lớp 12 của các trường Trung học phổ thông huyện An Minh và An Biên - Kiên Giang.

Đây là hoạt động nằm trong công tác tư vấn, hướng nghiệp, định hướng chọn nghề cho học sinh trung học phổ thông được nhà trường đặc biệt chú trọng nhằm giúp học sinh chủ động, sáng suốt trong việc lựa chọn nghề nghiệp, việc làm trong tương lai.

Trong buổi tư vấn, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang đã thông tin đa chiều, hữu ích về từng nhóm ngành, giúp các em học sinh phát hiện sở trường, năng lực của bản thân, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định chọn nghề phù hợp nhất.

Một số hình ảnh trong buổi tư vấn:

Tiết mục văn nghệ chào mừng do các bạn học sinh trường THPT An Minh biểu diễn

Các em học sinh THPT nhận thông tin tuyển sinh của nhà trường

Các em học sinh tập trung tại phòng tư vấn của trường Cao đẳng Kiên Giang

Thầy Nguyễn Đặng Phúc Nguyên - Phó Trưởng khoa Điện - Điện tử tư vần cho các em học sinh

Cô Nguyễn Thị Thiếu - Trưởng Khoa Nông nghiệp môi trường trả lời thắc mắc cho các em học sinh

Thầy Nguyễn Văn Tuấn Vũ - Bí thư Đoàn trường - Giảng viên Khoa Du lịch tư vấn ngành nghề cho các em học sinh

Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế

Tổng sốTổng số1994277